ความสามัคคีปรองดอง
ปรองดองเป็นของประชาชน
ความสามัคคีปรองดอง วันนี้เราจำเป็นต้องเปิดใจกว้าง รับฟังกันรอบกด้าน ร่วมเดินหน้าปรองดองกันด้วยเหตุผล โดยยึดเอาประโยชน์ส่วนรวมและประเทศชาติเป็นที่ตั้ง
เรียนภาษาเกาหลีใช้บ่อยๆกับเพื่อน
เรียนภาษาเกาหลีเบื้องต้น
ฝึกพูดภาษาเกาหลี
วิธีการอ่านออกเสียง
พยัญชนะภาษาลาว
วิธีการอ่านออกเสียงพยัญชนะภาษาลาว
ฝึกเรียนภาษาจีน
ทักทายภาษาจีน
ฝึกพื้นฐานภาษาจีน
ฝึกพูดภาษาอังกฤษ
ในชีวิตประจำวัน
ฝึกพูดภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน
E-Book
งานพระราช- พิธีพระบรมศพ
คำศัพท์ที่เกี่ยวข้องกับงานพระราชพิธีพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

.

ตม.เชียงแสน : ร่วมแถลงข่าวจับกุมหนุ่มเกาหลีใต้ เข้าประเทศไทยใช้พาสปอร์ตแจ้งหาย

12-03-2562 Hits:12 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

วันนี้ (11 มี.ค.62) พ.ต.อ.ณัชธฤต ปิ่นปัก ผกก.ด่าน ตม.เชียงแสน ร่วมแถลงข่าว การจับกุมชาวเกาหลีใต้ เข้าประเทศไทยโดยใช้พาสปอร์ตแจ้งหาย จับกุมเมื่อวันที่ 5 มี.ค.62 โดยเจ้าหน้าที่ด่าน ตม.เชียงแสน ตรวจพบนายคิม ชอนชู (KIM CHEONSU) อายุ 35 ปี สัญชาติเกาหลีใต้ ถือหนังสือเดินทางสาธารณรัฐเกาหลีใต้ มาเพื่อตรวจหนังสือเดินทาง เมื่อเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบกับฐานข้อมูลระบบ SLTD (Stolen and Lost Travel Documents database) ของตำรวจสากล (INTERPOL) พบว่า หนังสือเดินทางเล่มดังกล่าวได้แจ้งหายและโจรกรรมไว้ เมื่อวันที่ 26 พ.ย.61 และพร้อมกันนั้นยังปรากฏข้อมูลเป็นหนังสือเดินทางแจ้งหายในระบบสารสนเทศ (I-24/7) ของ สตม.เมื่อพบพิรุธจึงได้ประสานงานไปยังสถานเอกอัครราชทูตเกาหลี...

Read more

ร่วมกิจกรรมจิตอาสา “เราทำความดี ด้วยหัวใจ” บก.ตม.5

12-03-2562 Hits:9 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

วันเสาร์ ที่ 9 มี.ค.62 เวลา 08.00 น. พ.ต.อ.ณัชธฤต ปิ่นปัก ผกก.ด่าน ตม.เชียงแสน นำข้าราชการตำรวจ ด่าน ตม.เชียงแสน พร้อมด้วยข้าราชการตำรวจในสังกัด บก.ตม.5 และหน่วยงานข้างเคียง นำโดย พล.ต.ต.พงศ์อานันต์ คล้ายคลึง ผบก.ตม.5 ดำเนินกิจกรรมจิตอาสา บก.ตม.5 “เราทำความดี ด้วยหัวใจ” จิตอาสาพัฒนาปรับปรุงภูมิทัศน์ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบ้านป่าม่วง ต.แม่แรม อ.แม่ริม จว.เชียงใหม่ โดยมี พล.ต.ต.ภาคภูมิภิภัทฒ์ สัจจพันธุ์ รอง ผบช.สตม. เป็นประธาน   ...

Read more

ตม.เชียงแสน : ประชุมสานสัมพันธ์ตรวจคนเข้าเมือง ไทย-ลาว

18-02-2562 Hits:30 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

วันนี้ (18 ก.พ.62) เวลา 10.00 น. พ.ต.อ.ณัชธฤต ปิ่นปัก ผกก.ด่าน ตม.เชียงแสน เข้าร่วมประชุมประสานความสัมพันธ์ความร่วมมือระหว่างสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองแห่งราชอาณาจักรไทย และ หัวหน้าตำรวจตรวจคนเข้า-ออกเมือง กรมใหญ่สันติบาล กระทรวงป้องกันความสงบสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ครั้งที่ 1/2562 ณ ห้องทุ่งศรีเมือง 2 โรงแรมเซ็นทาราและคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ จว.อุดรธานี   ...

Read more

ตรวจคนเข้าเมืองเชียงแสน : จิตอาสา ทาสีกำแพงวัด

31-01-2562 Hits:41 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

ตามสั่งการ บก.ตม.5 แจ้งให้หน่วยงานในสังกัดดำเนินการตามโครงการจิตอาสา “เราทำความดีด้วยหัวใจ” อย่างน้อยเดือนละ 1 ครั้ง โดยให้บรูณาการร่วมกับหน่วยงานภาครัฐข้างเคียงในพื้นที่ เมื่อวันที่ 30 ม.ค.62 เวลา 14.00 น. พ.ต.อ.ณัชธฤต ปิ่นปัก ผกก.ด่าน ตม.เชียงแสน ได้นำข้าราชการตำรวจในสังกัด ดำเนินกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาพื้นที่ในชุมชน โดยจัดกิจกรรมจิตอาสาทาสีกำแพงวัดโจ้โก้ ต.เวียง อ.เชียงของ จว.เชียงราย มีหน่วยบูรณาการร่วม จำนวน 3 หน่วย ได้แก่ สถานีตำรวจภูธรเชียงของ,ตำรวจตระเวนชายแดน 326 ส่วนแยกเชียงของ และสถานีตำรวจน้ำ 2 (เชียงของ) รวมกำลังพลทั้งสิ้น 44 นาย   ...

Read more

ตรวจคนเข้าเมืองเชียงแสน : ดำเนินกิจกรรม“จิตอาสาพัฒนาวัดชุมชน”

31-01-2562 Hits:40 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

เมื่อวันที่ 29 ม.ค.62 เวลา 10.00 น. พ.ต.อ.ณัชธฤต ปิ่นปัก ผกก.ด่าน ตม.เชียงแสน ได้มอบหมายให้ พ.ต.ท.พรรธน์ พรรธนภณ รอง ผกก.ด่าน ตม.เชียงแสน นำข้าราชการตำรวจในสังกัด ดำเนินกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาพื้นที่ในชุมชน โดยจัดกิจกรรมจิตอาสาทาสีกำแพงวัดโจ้โก้ ต.เวียง อ.เชียงของ จว.เชียงราย ในวันนี้ได้ทำความสะอาดกำแพงวัดเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนการทาสีในวันที่ 30 ม.ค.62 นี้ โดยมีเทศบาลตำบลเวียง ร่วมบูรณาการในการสนับสนุนรถน้ำ ทำความสะอาดกำแพงวัด   ...

Read more

ตรวจคนเข้าเมืองเชียงแสน : ร่วมจัดกิจกรรมวันเด็ก 2562

14-01-2562 Hits:45 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

12 ม.ค.62 เวลา 08.00 น. พ.ต.อ.ณัชธฤต ปิ่นปัก ผกก.ด่าน ตม.เชียงแสน ได้มอบหมายให้ข้าราชการตำรวจฯ ร่วมจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562 โดยได้จัดซุ้มกิจกรรมเล่นเกมส์ มอบของรางวัล ขนม และไอศครีมให้กับเด็กที่ร่วมกิจกรรม และได้นำรถยนต์ไฟฟ้าตรวจการณ์อัจฉริยะ (SMART PATROL CAR : SPC) ร่วมจัดแสดง ซึ่งได้รับความสนใจจากเด็กจำนวนมาก โดยด้านอำเภอเชียงของ จัดกิจกรรม ณ เทศบาลตำบลเวียง อ.เชียงของ จว.เชียงราย และด้านอำเภอเชียงแสน จัดกิจกรรม ณ เทศบาลตำบลเวียงเชียงแสน อ.เชียงแสน จว.เชียงราย   ...

Read more

ตรวจคนเข้าเมืองเชียงแสน : ตรวจรับเรือยนต์ตรวจการณ์ การเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติงาน โดย ส…

25-12-2561 Hits:113 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

วันนี้ ( 21 ธ.ค.61) เวลา 11.00 น. พ.ต.อ.ณัชธฤต ปิ่นปัก ผกก.ด่าน ตม.เชียงแสน ดำเนินการรับมอบเรือยนต์ตรวจการณ์ โครงการเรือยนต์ตรวจการณ์เพิ่มประสิทธิภาพงานตรวจคนเข้าเมือง งวดที่ 5 จาก สตม. โดยมี พ.ต.อ.จักรทิพย์ ศตพิมลศักดิ์ รอง ผบก.ศทส.ตม. เป็นประธานในการตรวจรับฯ และมีหน่วยงานข้างเคียงร่วมทดสอบเรือฯ ณ ท่าเรือห้าเชียง อ.เชียงแสน จว.เชียงราย   ...

Read more

ตรวจคนเข้าเมืองเชียงแสน : จัดพิธีปล่อยเรือยนต์ตรวจการณ์ลงน้ำ

25-12-2561 Hits:71 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

ตามที่ ด่าน ตม.เชียงแสน ได้รับจัดสรรเรือยนต์ตรวจการณ์ จาก สตม. โดยมีกำหนดการตรวจรับพัสดุโครงการเรือยนต์ตรวจการณ์เพิ่มประสิทธิภาพงานตรวจคนเข้าเมือง งวดที่ 5 ในวันนี้ 21 ธ.ค.61 วันนี้ พ.ต.อ.ณัชธฤต ปิ่นปัก ผกก.ด่าน ตม.เชียงแสน พร้อมข้าราชการตำรวจในสังกัด ได้ร่วมกันจัดพิธี ปล่อยเรือยนต์ตรวจการณ์ลงน้ำ เวลา 07.09 น. พิธีเจิมเรือเพื่อเป็นสิริมงคล โดยมีเจ้าคณะอำเภอเชียงแสน เป็นผู้ทำพิธี ณ แฟลตข้าราชการตำรวจบ้านห้วยเกี๋ยง และเวลา 09.00 น. พิธีปล่อยเรือยนต์ตรวจการลงน้ำ ณ ท่าเรือห้าเชียง อ.เชียงแสน จว.เชียงราย โดยมีหน่วยงานข้างเคียงเข้าร่วมพิธีฯ ...

Read more

ตม.เชียงแสน : รับการตรวจราชการจาก จเร บก.ตม.5

13-12-2561 Hits:56 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

วันนี้ (12 ธ.ค.61) เวลา 16.00 น. พ.ต.อ.รณกร ฤทธิรงค์ รอง ผบก.ตม.5/ จเร บก.ตม.5 ได้เดินทางมาตรวจราชการ กำชับการปฏิบัติหน้าที่ ของเจ้าหน้าที่งานตรวจบุคคลและพาหนะฯ ณ สะพานมิตรภาพไทย-ลาว แห่งที่ 4 (เชียงของ-ห้วยทราย) อ.เชียงของ จว.เชียงราย และติดตามข้อสั่งการของ พล.ต.ต.อิทธิพล อิทธิสารรณชัย รอง ผบช.สตม.(ปป) ในเรื่องแนวทางการเข้มงวดกลุ่มบุคคลเป้าหมายสำคัญ และรับฟังการบรรยายสรุปมาตรการ การดำเนินการของ ด่าน ตม.เชียงแสน เรื่องการรายงานบุคคลสัญชาติจีนเดินทางเข้ามาในราชอาณาจักร โดยมี พ.ต.อ.ณัชธฤต ปิ่นปัก ผกก.ด่าน ตม.เชียงแสน พร้อมข้าราชการตำรวจฯ ให้การต้อนรับและรอรับการตรวจ ณ ห้อง ศปก.ด่าน ตม.เชียงแสน อ.เชียงของ จว.เชียงราย ...

Read more

ด่าน ตม.เชียงแสน : ร่วมกิจกรรมปั่นจักรยาน “Bike อุ่นไอรัก”

12-12-2561 Hits:50 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

วันนี้ (9 ธ.ค.61) เวลา 13.00 น. พ.ต.อ.ณัชธฤต ปิ่นปัก ผกก.ด่าน ตม.เชียงแสน ได้นำข้าราชการตำรวจในสังกัด เข้าร่วมกิจกรรมปั่นจักรยาน “Bike อุ่นไอรัก” ร่วมกันในโอกาสเดียวกันกับพิธีเปิดงาน “อุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์” ณ ลานหน้าศาลากลางจังหวัดเชียงราย โดยมีประชาชนร่วมกิจกรรมประมาณ 9,000 คน

Read more

ตรวจคนเข้าเมืองเชียงแสน : ร่วมกิจกรรมจิตอาสา กับ สภ.ชียงแสน

06-12-2561 Hits:54 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

วันนี้ (5 ธ.ค.61) เวลา 13.00 น. พ.ต.อ.ณัชธฤต ปิ่นปัก ผกก.ด่าน ตม.เชียงแสน มอบหมายให้ ว่าที่ พ.ต.ต.ธนภูมิ มีสมศักดิ์ สว.ด่าน ตม.เชียงแสน นำข้าราชการตำรวจในสังกัด เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสา กับ สภ.ชียงแสน เนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จประปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร วันชาติและวันพ่อแห่งชาติ พุทธศักราช 2561 โดยมี พ.ต.อ.เอกณสันต์ ศรีสองเมือง ผกก.สภ.เชียงแสน เป็นผู้ควบคุมการปฏิบัติ   ...

Read more

ตรวจคนเข้าเมืองเชียงแสน : ร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาหน่วยงาน

06-12-2561 Hits:59 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

วันนี้ (5 ธ.ค.61) เวลา 10.30 น. พ.ต.อ.ณัชธฤต ปิ่นปัก ผกก.ด่าน ตม.เชียงแสน ได้นำข้าราชการตำรวจในสังกัด เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาหน่วยงาน เพื่อเป็นการสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชบรมนาถบพิตร ณ บริเวณหน้าที่ทำการ ด่าน ตม.เชียงของ และบริเวณบ้านพักอาศัยข้าราชการตำรวจ ด่าน ตม.เชียงของ อ.เชียงของ จว.เชียงราย   ...

Read more

ตรวจคนเข้าเมืองเชียงแสน : ร่วมพิธีถวายพานพุ่มราชสักการะ ถวายราชสดุดี และถวายบังคม เบื้องหน…

06-12-2561 Hits:44 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

วันนี้ (5 ธ.ค.61) เวลา 08.30 น. พ.ต.อ.ณัชธฤต ปิ่นปัก ผกก.ด่าน ตม.เชียงแสน ได้นำข้าราชการตำรวจในสังกัด ร่วมพิธีถวายพานพุ่มราชสักการะ ถวายราชสดุดีและถวายบังคม เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ เนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร วันชาติและวันพ่อแห่งชาติ ณ หอประชุมโรงเรียนอนุบาลเชียงของ โดยมีนายทัศนัย สุธาพจน์ นายอำเภอเชียงของ เป็นประธานในพิธี ด้านอำเภอเชียงแสน ได้มอบหมายให้ พ.ต.ต.ธนภูมิ มีสมศักดิ์ สว.ด่าน ตม.เชียงแสน นำข้าราชการตำรวจในสังกัด เข้าร่วมพิธีฯ ณ หอประชุมโรงเรียนเชียงแสนวิทยาคม โดยมีนายประสงค์ หล้าอ่อน นายอำเภอเชียงแสน เป็นประธานในพิธี   ...

Read more

ตรวจคนเข้าเมืองเชียงแสน : ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องวันชาติและวันพ่อแห่งชาติ

06-12-2561 Hits:59 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

วันนี้ (5 ธ.ค.61) เวลา 07.00 น. พ.ต.อ.ณัชธฤต ปิ่นปัก ผกก.ด่าน ตม.เชียงแสน ได้นำข้าราชการตำรวจในสังกัด ร่วมพิธีสวดพระพุทธมนต์ และทำบุญตักบาตรเนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร วันชาติและวันพ่อแห่งชาติ พุทธศักราช 2561 ณ โรงเรียนอนุบาลเชียงของ โดยมีนายทัศนัย สุธาพจน์ นายอำเภอเชียงของ เป็นประธานในพิธี ด้านอำเภอเชียงแสน ได้มอบหมายให้ พ.ต.ต.ธนภูมิ มีสมศักดิ์ สว.ด่าน ตม.เชียงแสน นำข้าราชการตำรวจในสังกัด เข้าร่วมพิธีฯ ณ ศาลาริมโขง หน้าที่ว่าการอำเภอเชียงแสน โดยมีนาย ประสงค์ หล้าอ่อน นายอำเภอเชียงแสน เป็นประธานในพิธี   ...

Read more

ประชาสัมพันธ์ พ.ร.บ.คนเข้าเมือง มาตรา 81

30-11-2561 Hits:57 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

ประชาสัมพันธ์ พ.ร.บ.คนเข้าเมือง มาตรา 81

Read more

ประชาสัมพันธ์ พ.ร.บ.คนเข้าเมือง มาตรา 38

30-11-2561 Hits:56 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

ประชาสัมพันธ์ พ.ร.บ.คนเข้าเมือง มาตรา 38

Read more

ประชาสัมพันธ์ พ.ร.บ.คนเข้าเมือง มาตรา 37

30-11-2561 Hits:53 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

ประชาสัมพันธ์ พ.ร.บ.คนเข้าเมือง มาตรา 37

Read more

ตรวจคนเข้าเมืองเชียงแสน : ดำเนินกิจกรรม“จิตอาสาพัฒนาวัดชุมชน”

22-11-2561 Hits:59 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

ตามสั่งการ บก.ตม.5 แจ้งให้หน่วยงานในสังกัดดำเนินการตามโครงการจิตอาสา “เราทำความดีด้วยหัวใจ” อย่างน้อยเดือนละ 1 ครั้ง โดยให้บรูณาการร่วมกับหน่วยงานภาครัฐข้างเคียงในพื้นที่ วันนี้ (22 พ.ย.61) เวลา 13.00 น. พ.ต.อ.ณัชธฤต ปิ่นปัก ผกก.ด่าน ตม.เชียงแสน ได้นำข้าราชการตำรวจในสังกัด ดำเนินกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาพื้นที่ในชุมชน โดยจัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาวัดโจ้โก้ ต.เวียง อ.เชียงของ จว.เชียงรายมีหน่วยบูรณาการร่วม จำนวน 4 หน่วย ได้แก่ ตำรวจท่องเที่ยว, สถานีตำรวจภูธรเชียงของ, ตำรวจทางหลวง, ตำรวจตระเวนชายแดน 326 ส่วนแยกเชียงของ รวมกำลังพลทั้งสิ้น 42 นาย   ...

Read more

ตรวจคนเข้าเมืองเชียงแสน : รรท.ผบก.ตม.5 ตรวจเยี่ยมจุดตรวจสะพาน 4

22-11-2561 Hits:55 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

วันนี้ (22 พ.ย.61) เวลา 10.15 น. พ.ต.อ.พงศ์อานันต์ คล้ายคลึง รอง ผบก.น.9 รรท.ผบก.ตม.5 ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยมการปฏิบัติหน้าที่และมอบนโยบายการปฏิบัติราชการแก่ข้าราชการตำรวจ ด่าน ตม.เชียงแสน โดยมี พ.ต.อ.ณัชธฤต ปิ่นปัก ผกก.ด่าน ตม.เชียงแสน นำตรวจเยี่ยมการปฏิบัติของเจ้าหน้าที่ตรวจบุคคลและพาหนะ ณ จุดผ่านแดนถาวรสะพานมิตรภาพ 4 เชียงของ-ห้วยทราย อ.เชียงของ จว.เชียงราย   ...

Read more

ตรวจคนเข้าเมืองเชียงแสน รับการตรวจเยี่ยม จาก รรท.ผบก. ตม.5

22-11-2561 Hits:55 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

วันนี้ (22 พ.ย.61) เวลา 09.30 น. พ.ต.อ.พงศ์อานันต์ คล้ายคลึง รอง ผบก.น.9 รรท.ผบก.ตม.5 ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยมการปฏิบัติหน้าที่และมอบนโยบายการปฏิบัติราชการแก่ข้าราชการตำรวจ ด่าน ตม.เชียงแสน โดยมี พ.ต.อ.ณัชธฤต ปิ่นปัก ผกก.ด่าน ตม.เชียงแสน นำข้าราชการตำรวจ ด่าน ตม.เชียงแสน ตั้งแถวรับการตรวจเยี่ยม ณ ที่ทำการ ด่าน ตม.เชียงแสน (ด้านอำเภอเชียงของ) อ.เชียงของ จว.เชียงราย   ...

Read more

ตรวจคนเข้าเมืองเชียงแสน : ปล่อยแถวระดมฯ ลอยกระทง

22-11-2561 Hits:54 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

21 พ.ย.61 เวลา 17.00 น. พ.ต.อ.พงศ์อานันต์ คล้ายคลึง รอง ผบก.น.9 รรท.ผบก.ตม.5 ได้เดินทางมาเป็นประธานในพิธีปล่อยแถวระดมกำลังกวาดล้างอาชญากรรมในช่วงเทศกาลลอยกระทงประจำปี 2561 ณ ลานอเนกประสงค์ ท่าเรือหิรัญนคร (สามเหลี่ยมทองคำ) บ้านสบรวก ต.เวียง อ.เชียงแสน จว.เชียงราย ซึ่งเป็นการบูรณาการร่วมกันระหว่าง ตม.จว.เชียงราย/น่าน/พะเยา และหน่วยงานในสังกัดสำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดยสนธิกำลังกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายทหาร, ฝ่ายปกครอง, จัดหางาน, หน่วยงานที่ปฏิบัติหน้าที่ตามแนวชายแดนทุกหน่วย และอาสาสมัครในพื้นที่ จำนวน 20 หน่วยงาน รวมกำลังพลทั้งสิ้น 206 นาย   ...

Read more

ตรวจคนเข้าเมืองเชียงแสน : รรท.ผบก.ตม.5 ตรวจเยี่ยมหน่วย

22-11-2561 Hits:61 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

วันนี้ (21 พ.ย.61) เวลา 16.00 น. พ.ต.อ.พงศ์อานันต์ คล้ายคลึง รอง ผบก.น.9 รรท.ผบก.ตม.5 ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยมการปฏิบัติหน้าที่และมอบนโยบายการปฏิบัติราชการแก่ข้าราชการตำรวจ ด่าน ตม.เชียงแสน โดยมุ่งเน้นให้ข้าราชการตำรวจปฏิบัติหน้าที่ตามระเบียบกฎหมาย และนโยบาย ผบ.ตร. และ ผบช.สตม. อย่างเคร่งครัด และเน้นย้ำให้ข้าราชการตำรวจมีความรักความสามัคคีในหมู่คณะ โดยมี พ.ต.อ.ณัชธฤต ปิ่นปัก ผกก.ด่าน ตม.เชียงแสน บรรยายสรุปข้อมูลของหน่วยให้ รรท.ผบก.ตม.5 รับทราบ ณ ห้องประชุม ศปก.ด่าน ตม.เชียงแสน อ.เชียงแสน จว.เชียงราย   ...

Read more

ด่านตรวจคนเข้าเมืองเชียงแสน: จับกุมขบวนการชาวเวียดนามลักลอบนำออกไม้กฤษณา

19-11-2561 Hits:69 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

ภายใต้การอำนวยการของ พ.ต.อ.พงศ์อานันต์ คล้ายคลึง รรท.ผบก.ตม.5 , พ.ต.อ.ณัชธฤต ปิ่นปัก ผกก.ด่าน ตม.เชียงแสน พ.ต.ท.พรรธน์ พรรธนภณ รอง ผกก.ด่าน ตม.เชียงแสน พ.ต.ต.ธนภูมิ ธนสมศักดิ สว.ด่าน ตม.เชียงแสน ภายใต้การควบคุมของ พ.ต.ท.สำรวย สมาน สว.ด่าน ตม.เชียงแสน วันนี้ 18 พ.ย. 61 เวลา 10.30 น. ชุดสืบสวนฯ (ชป.2) บูรณาการร่วมหน่วยความมั่นคง และงานตรวจบุคคลฯ ได้ร่วมกันจับกุม 1. MR.NGUYEN VAN PHU สัญชาติเวียดนาม อายุ 58 ปี ประเทศเวียดนาม ถือหนังสือเดินทางเวียดนาม เลขที่ C5324662 พร้อมโทรศัพท์มือถือยี่ห้อ GIONEE หมายเลข 06-2250-0209 2) MR.HOANG VAN TU สัญชาติเวียดนาม อายุ 43 ปีประเทศเวียดนาม ถือหนังสือเดินทางเวียดนาม เลขที่ C0709802 พร้อมโทรศัพท์มือถือยี่...

Read more

ด่านตรวจคนเข้าเมืองเชียงแสนร่วมซักซ้อมแผนการป้องกันระงับอัคคีภัย และแผนป้องกันภัยกรณีเกิดเ…

07-11-2561 Hits:72 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

วันที่ 6 พ.ย.61 ตั้งแต่ 12.00-16.00 น. ด่าน ตม.เชียงแสน บูรณาการร่วมกับอำเภอเชียงของ, เทศบาลตำบลเวียงเชียงของ, เทศบาลตำบลเวียง, การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคอำเภอเชียงของ, สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดเชียงราย สาขาเชียงของ, สำนักงานสาธารณสุขอำเภอเชียงแสน, การประปาส่วนภูมิภาคอำเภอเชียงของ, นรข.เชียงของ, สภ.เชียงของ, ร้อย ตชด.326 (ส่วนแยกเชียงของ) ซักซ้อมแผนการป้องกันระงับอัคคีภัย และแผนป้องกันภัยกรณีเกิดเหตุฉุกเฉิน ตลอดจนอบรมการเฝ้าระวังคัดกรองส่งตวผู้ป่วย และสุขอนามัยในห้องควบคุม ณ อาคารผู้ต้องกัก ด่าน ตม.เชียงแสน อ.เชียงของ จว.เชียงราย   ...

Read more

ด่านตรวจคนเข้าเมืองเชียงแสน: ร่วมต้อนรับนายกรัฐมนตรี และคณะ ครม.สัญจร ครั้งที่ 8/2561

01-11-2561 Hits:74 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

วันที่ 29 ต.ค.61 พ.ต.อ.ณัชธฤต ปิ่นปัก ผกก.ด่าน ตม.เชียงแสน พร้อมด้วยข้าราชการตำรวจฯ ร่วมต้อนรับและประสานการปฏิบัติ ส่งกำลังสนับสนุนด้าน รปภ. ให้แก่นายกรัฐมนตรี รองนายกรัฐมนตรี และคณะรัฐมนตรี ในโอกาสที่มาตรวจราชการพื้นที่ภาคเหนือตอนบน 2 และเข้าร่วมประชุม ครม. อย่างเป็นทางการนอนสถานที่ (ครม.สัญจร) ครั้งที่ 8/2561 ระหว่างวันที่ 28-30 ต.ค.2651 ณ พื้นที่ จว.เชียงราย  

Read more

ตม.เชียงแสน จัดกิจกรรมเนื่องในวันตำรวจ

19-10-2561 Hits:71 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

17 ต.ค.61 เวลา 07.30 น. ณ ที่ทำการ ด่าน ตม.เชียงแสน พ.ต.อ.ณัชธฤต ปิ่นปัก ผกก.ด่าน ตม.เชียงแสน นำข้าราชการตำรวจ ด่าน ตม.เชียงแสน ดำเนินการกิจกรรมเนื่องในวันตำรวจ=== 07.30 น. ข้าราชการตำรวจ ด่าน ตม.เชียงแสน ร่วมกันสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำ ด่าน ตม.เชียงแสน 08.00 น. เข้าแถวเคารพธงชาติ กล่าวคำสัตย์ปฏิญาณจากนั้น ผกก.ด่าน ตม.เชียงแสน อ่านสาร จาก ผบ.ตร.เนื่องในวันตำรวจ 10.00 น.ร่วมกันประกอบพิธีทางศาสนา ทำบุญอุทิศส่วนกุศล ให้แก่ข้าราชการตำรวจที่เสียชีวิต และเพื่อเป็นสิริมงคลแก่ข้าราชการตำรวจ 11.30 น. พิธีมอบทุนการศึกษาแก่บุตรข้าราชการตำรวจ   ...

Read more

รายงานประเมินผลโครงการ สมาชิกแจ้งข่าวการค้ามนุษย์และอาชญากรรมข้ามชาติ

19-10-2561 Hits:89 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

รายงานประเมินผลโครงการ สมาชิกแจ้งข่าวการค้ามนุษย์และอาชญากรรมข้ามชาติ ไฟล์แนบ จำนวน 1 ไฟล์ ดาวน์โหลด    ...

Read more

ด่าน ตม.เชียงแสน ปล่อยแถวระดม Operation X-ray out law foreigner

04-10-2561 Hits:86 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

4 ต.ค. 2561 เวลา 09.30 น. พ.ต.อ.ณัชธฤต ปิ่นปัก ผกก.ด่าน ตม.เชียงแสน ประชุมปล่อยแถวระดม ชุดสืบสวนปราบปราม (ชป.2)ร่วมกับ ตร.ท่องเที่ยว ตามปฏิบัติการ Operation X-ray out law foreigner โดยให้ปฏิบัติตามเป้าหมายที่ได้กำหนดไว้ ให้ยึดหลักของกฎหมาย กระทำการด้วยความละมุนละม่อม เน้นความปลอดภัยของ จนท. และให้มีผลการปฏิบัติเป็นรูปธรรม   ...

Read more

IMM PR DRINK

04-10-2561 Hits:90 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

ด่าน ตม.เชียงแสน บริการน้ำดื่ม ให้กับผู้ใช้บริการ ตามโครงการ IMM PR DRINK โดยจัดทำน้ำดื่มบรรจุขวดที่มีรายละเอียดการประชาสัมพันธ์ช่องทางการติดต่อของด่านตรวจคนเข้าเมืองเชียงแสน ในรูปแบบ QR CODE เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้ใช้บริการถึงกระบวนการปฏิบัติงานของด่านตรวจคนเข้าเมืองเชียงแสน และเพื่อให้ด่านตรวจคนเข้าเมืองเชียงแสน สามารถเพิ่มช่องทางการประชาสัมพันธ์ได้ และสามารถยกระดับการให้บริการประชาชนและสนองความต้องการและสร้างความพึงพอใจให้กับผู้รับบริการในทุกมิติ รวมถึงเพื่อให้ผู้รับบริการมีความสะดวก ในการเข้าถึงข้อมูลข่าวสารของด่านตรวจคนเข้าเมืองเชียงแสน   ...

Read more

Download เอกสาร การเปิดรับคำขอเพื่อมีถิ่นที่อยู่ในราชอาณาจักร ประจำปี พ.ศ. 2561

26-09-2561 Hits:79 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

       ประกาศสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง เรื่อง การเปิดรับคำขอเพื่อมีถิ่นที่อยู่ในราชอาณาจักร ประจำปี พ.ศ.2561 โดยคนต่างด้าวที่มีคุณสมบัติครบถ้วน สามารถยื่นคำขอได้ ตั้งแต่วันที่ 19 ก.ย.2561 จนถึงวันที่ 28 ธ.ค.2561 ในวันและเวลาราชการ ณ ตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดเชียงใหม่ รายละเอียดสามารถดาวน์โหลดได้ที่นี่ 1.1 ประกาศ สตม. 1.1.3 คำร้องขอผ่อนผัน-เฉพาะด่าน-61 1.1.4 รับทราบไม่ครบหลักเกณฑ์แต่จะขอยื่น-61 1.1.5 ตารางรายชื่อตัวอย่างให้ด่าน-2561 1.3.2 ราชกิจจา-เปิด61 1.4.1 หลักเกณฑ์ในกำหนดมีครุฑ 1.4.2 Notification of Immigration Commission มีครุฑ 1.4.3 กฎกระทรวงฉบับที่ 27 (พ.ศ.2546) 2.1 คำแนะนำ(ไทย) 2.2 คำแนะนำอังกฤษ 2.3 แบบตม.9 2.5 ข้อมูลบุคคล 2...

Read more

ด่าน ตม.เชียงแสน จับหญิงลาวนำเข้ายาบ้า 100,000 เม็ด

07-09-2561 Hits:122 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

วันนี้ ( 7 ก.ย. 2561 ) ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ต.บัณฑิต ตุงคะเศรณี ผบก.ตม.5 , พ.ต.อ.ณัชธฤต ปิ่นปัก ผกก.ด่าน ตม.เชียงแสน และภายใต้การควบคุมการปฏิบัติของ พ.ต.ท.พรรธน์ พรรธนภณ รองผกก.ด่าน ตม.เชียงแสน และ ว่าที่พ.ต.ต.ธนภูมิ มีสมศักดิ์ สว.ด่าน ตม.เชียงแสน ชุดสืบสวนปราบปราม (ชป.2) บูรณาการร่วมหน่วยความมั่นคง ศุลกากรเชียงของในพื้นที่จับกุมนาง เสย ย่า ที่อยู่บ้านดอนทาด เมืองต้นผึ้ง สปป.ลาว พร้อมของกลางย้าบ้า 100,000 เม็ด น้ำหนักรวมหีบห่อ 50.68 กรัม จับกุมตัวได้บริเวณจุดผ่านแดนถาวรท่าเรือบั๊ค ม.1 ต.เวียง อ.เชียงของ จว.เชียงราย ข้อหา 1.นำเข้ายาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) เข้ามาในราชอาณาจักรโดยไม่ได้รับอนุญาต 2.มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เ...

Read more

ด่าน ตม.เชียงแสน : จัดโครงการสมาชิกแจ้งข่าวการค้ามนุษย์และอาชญากรรมข้ามชาติ

03-09-2561 Hits:126 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

วันนี้ (30 ส.ค.61) เวลา 09.00 น. พล.ต.ต.บัณฑิต ตุงคะเศรณี ผบก.ตม.5 ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการสมาชิกแจ้งข่าวการค้ามนุษย์และอาชญากรรมข้ามชาติ ของ ด่าน ตม.เชียงแสน ณ หอประชุมหลวงเพชรโรงเรียนอนุบาลเชียงของ อ.เชียงของ จว.เชียงราย การดำเนินการโครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้ผู้นำชุมชนและประชาชน เข้ามามีส่วนร่วมในการป้องกันการค้ามนุษย์และอาชญากรรมที่เกิดจากคนต่างด้าว และสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างเจ้าหน้าที่ภาครัฐและเอกชน และเพื่อให้ประชาชนมีความเชื่อมั่นในการทำงานของภาครัฐในการแก้ไขปัญหาดังกล่าว ในภาคการบรรยายให้ความรู้ได้รับเกียรติจาก นายประวิทย์ ร้อยแก้ว อัยการผู้เชียวชาญพิเศษ และอาจารย์วาสนา เก้านพรัตน์ เป็นวิทยากร ...

Read more

ตม.เชียงแสน : จิตอาสาฟื้นฟูถ้ำหลวง

20-07-2561 Hits:163 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

วันนี้ (15 ก.ค.61) เวลา 08.30 น. พ.ต.อ.ณัชธฤต ปิ่นปัก ผกก.ด่าน ตม.เชียงแสน ได้มอบหมายให้ พ.ต.ท.พรรธน์ พรรธนภณ รอง ผกก.ด่าน ตม.เชียงแสน นำข้าราชการตำรวจ ด่าน ตม.เชียงแสน ร่วมกับข้าราชการตำรวจ ตม.จว.เชียงราย ร่วมกิจกรรมจิตอาสา Big Cleaning ฟื้นฟู สภาพภูมิทัศน์ ถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน ให้กลับสู่สภาพเดิม หลังภารกิจช่วยเหลือทีมหมูป่าประสบความสำเร็จ  

Read more

ตม.เชียงแสน ต้อนรับทูตฝ่ายตำรวจ

20-05-2561 Hits:232 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

วันนี้ (18 พ.ค.61) เวลา 09.00 น. พ.ต.อ.ธีรุตม์เทวัญ มังคละวัชร์ รอง ผบก.อก.บช.ก. และคณะข้าราชการตำรวจที่ได้รับการคัดเลือกเพื่อดำรงตำแหน่งการทูตฝ่ายตำรวจฯ และเจ้าหน้าที่ ตท. ได้เดินทางมายัง ด่าน ตม.เชียงแสน เพื่อศึกษาภูมิประเทศสถานการณ์ปัญหายาเสพติดและอาชญากรรมข้ามชาติ รวมทั้งสถานการณ์ชายแดนและการควบคุมคนเข้าเมืองชายแดนที่มีพื้นที่ติดต่อกับ ไทย-เมียนมา-จีน เพื่อเตรียมความพร้อมในการดำรงตำแหน่งการทูตฝ่ายตำรวจก่อนไปประจำการฯ โดยมี พ.ต.อ.ณัชธฤต ปิ่นปัก ผกก.ด่าน ตม.เชียงแสน และข้าราชการตำรวจระดับ สว.ฯ ขึ้นไป ให้การต้อนรับ ในการนี้ ผกก.ฯ ได้บรรยายสรุปภารกิจของหน่วยพร้อมทั้งนำคณะฯเยี่ยมชมการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ ณ ด่าน ตม.เชียงแสน อ.เชียงของ ...

Read more

ด่าน ตม.เชียงแสน:สกัดจับจีนขนไอซ์ 2 กก. คาด่านฯ

10-05-2561 Hits:1001 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

วันนี้ (10 พ.ค.61) เวลาประมาณ 10.30 น. ถึง 14.30 น. MR.ZHOU WEI (นายเฉา เหว่ย ) อายุ 25 ปี สัญชาติจีน ถือหนังสือเดินทางประเทศจีน เลขที่ E39057333 ได้เดินทางไปที่สนามบินแม่ฟ้าหลวงเชียงราย ต.บ้านดู่ อ.เมือง จว.เชียงราย เพื่อเดินทางต่อไปยัง เมืองเฉินตู ประเทศจีน ในระหว่างที่ผู้ต้องหาได้ผ่านกระบวนการตรวจกระเป๋าสำภาระเจ้าหน้าที่ได้สังเกตเห็นความผิดปกติของกระเป๋าสัมภาระผู้ต้องหา จึงได้นำกระเป๋าสัมภาระใบดังกล่าวมาตรวจสอบ ในระหว่างเวลาดังกล่าว ผู้ต้องหาได้หลบหนีออกจากบริเวณที่เกิดเหตุ โดยเดินออกมาบริเวณถนนด้านหน้าสนามบิน แม่ฟ้าหลวงเชียงราย แล้วได้เรียกรถโดยสารมุ่งหน้ามาทาง อ.เชียงแสน จว.เชียงราย เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องได้สนธิกำลังออกติดตาม และได้ปร...

Read more

ตม.เชียงแสน : โครงการ “๙ ตามพ่อ ตม.พอเพียง”

03-05-2561 Hits:345 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

วันนี้ (2 พ.ค.61) เวลา 16.30 น. พ.ต.อ.ณัชธฤต ปิ่นปัก ผกก.ด่าน ตม.เชียงแสน ได้มอบหมายให้ พ.ต.ท.ศักรินทร์ ไม้น้อย รอง ผกก.ด่าน ตม.เชียงแสน นำข้าราชการตำรวจในสังกัด ดูแลแปลงเกษตรผสมผสาน ขึ้นแปลงหว่านเมล็ดพันธุ์ผักกาดขาว และในวันนี้ได้เก็บผลผลิต อาทิเช่น มะเขือยาว พริกหนุ่ม กะหล่ำปลี เพื่อใช้ในการประกอบอาหารโครงการอาหารกลางวันต่อไป   ...

Read more

ตม.เชียงแสน ต้อนรับคณะเลขานุการเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐเกาหลี ประจำประเทศไทย

02-05-2561 Hits:170 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

วันนี้ (2 พ.ค. 61) เวลา 11.00 น. พ.ต.อ.ณัชธฤต ปิ่นปัก ผกก.ด่าน ตม.เชียงแสน นำข้าราชการตำรวจ ด่าน ตม.เชียงแสน ระดับ สว.ฯ-รอง ผกก.ฯ ให้การต้อนรับ MR.JIHO LEE เลขานุการเอก และคณะจากสถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐเกาหลีประจำประเทศไทย เนื่องในโอกาสเดินทางเยี่ยมเยือนหน่วยงานในเขตพื้นที่ จว.เชียงราย ในการนี้ ผกก.ฯ เป็นผู้นำเยี่ยมชมสถานที่และบรรยายสรุปการปฏิบัติงาน ของ ด่าน ตม.เชียงแสน ให้แก่คณะฯ   ...

Read more

การไม่อนุญาตให้คนต่างด้าวบางจำพวกเข้ามาในราชอาณาจักร

15-02-2561 Hits:1565 ประกาศ Super User

    ด้วยปรากฏว่ามีคนต่างด้าวบางจำพวกซึ่งได้รับอนุญาตให้เดินทางเข้ามาอยู่ในราชอาณาจักร เป็นการชั่วคราว และอยู่เกินกำหนดระยะเวลาที่ได้รับอนุญาต ซึ่งส่งผลกระทบต่อความสงบเรียบร้อย และความปลอดภัยของประชาชน รวมทั้งความมั่นคงแห่งราชอาณาจักร     นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทยเห็นว่าเพื่อประโยชน์แก่ประเทศและเพื่อ ความสงบเรียบร้อย อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๑๖ แห่งพระราชบัญญัติคนเข้าเมือง พ.ศ. ๒๕๒๒ จึงมีคำสั่งไม่อนุญาตให้คนต่างด้าวบางจำพวกเข้ามาในราชอาณาจักรตามเงื่อนไขและระยะเวลา ดังต่อไปนี้ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม --> การไม่อนุญาตให้คนต่างด้าวบางจำพวกเข้ามาในราชอาณาจักร            ...

Read more

ประกาศ ขายทอดตลาดพัสดุครุภัณฑ์ชำรุด เสื่อมสภาพ

18-02-2562 Hits:23 ประกวดราคา Super User

ประกาศ ขายทอดตลาดพัสดุครุภัณฑ์ชำรุด เสื่อมสภาพ  อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม --> PDF ประกาศ ขายทอดตลาดพัสดุครุภัณฑ์ชำรุด เสื่อมสภาพ

Read more

ประกาศขายทอดตลาดครุภัณฑ์ยานพาหนะ รถจักรยานยนต์ ชำรุดเสื่อมสภาพ

18-02-2562 Hits:16 ประกวดราคา Super User

ประกาศขายทอดตลาดครุภัณฑ์ยานพาหนะ รถจักรยานยนต์ ชำรุดเสื่อมสภาพ  อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม --> PDFประกาศขายทอดตลาดครุภัณฑ์ยานพาหนะ รถจักรยานยนต์ ชำรุดเสื่อมสภาพ

Read more

ประกวดราคาจ้างก่อสร้างที่พักอาศัย แฟลตขนาด 30 ครอบครัว สูง 5 ชั้น

19-09-2561 Hits:88 ประกวดราคา Super User

ประกาศกองบังคับการตรวจคนเข้าเมือง 5 เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างที่พักอาศัย แฟลตขนาด 30 ครอบครัว สูง 5 ชั้น (ใต้ถุนโล่ง) จานวน 1 หลัง พร้อมถมดิน ของด่านตรวจคนเข้าเมืองเชียงแสน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)  อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม --> PDF ประกาศประกวดราคาจ้างก่อสร้าง --> PDF เอกสารประกวดราคาจ้างก่อสร้าง

Read more

ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคาร พร้อมครุภัณฑ์ จุดผ่านแดนถาวรท่าเรือบั๊ค จา…

19-09-2561 Hits:85 ประกวดราคา Super User

ประกาศกองบังคับการตรวจคนเข้าเมือง 5 เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคาร พร้อมครุภัณฑ์ จุดผ่านแดนถาวรท่าเรือบั๊ค จานวน 1 หลัง ของด่านตรวจคนเข้าเมืองเชียงแสน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)  อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม --> PDF ประกาศประกวดราคาจ้างก่อสร้าง --> PDF เอกสารประกวดราคาจ้างก่อสร้าง

Read more

ด่านตรวจคนเข้าเมืองเชียงแสน เรื่อง ประกวดราคาซื้อ จัดซื้อครุภัณฑ์ยานพ…

21-06-2561 Hits:1417 ประกวดราคา Super User

ประกาศด่านตรวจคนเข้าเมืองเชียงแสน เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างรั้ว และกำแพงกันดินรอบอาคารที่ทำการ และอาคารควบคุมคนต่างด้าว ด่าน ตม.เชียงแสนด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)  อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม --> ประกาศประกวดราคาจัดซื้อครุภัณฑ์ยานพาหนะ --> เอกสารประกวดราคาจัดซื้อครุภัณฑ์ยานพาหนะ

Read more

การไม่อนุญาตให้คนต่างด้าวบางจำพวกเข้ามาในราชอาณาจักร

15-02-2561 Hits:1565 ประกาศ Super User

    ด้วยปรากฏว่ามีคนต่างด้าวบางจำพวกซึ่งได้รับอนุญาตให้เดินทางเข้ามาอยู่ในราชอาณาจักร เป็นการชั่วคราว และอยู่เกินกำหนดระยะเวลาที่ได้รับอนุญาต ซึ่งส่งผลกระทบต่อความสงบเรียบร้อย และความปลอดภัยของประชาชน รวมทั้งความมั่นคงแห่งราชอาณาจักร     นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทยเห็นว่าเพื่อประโยชน์แก่ประเทศและเพื่อ ความสงบเรียบร้อย อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๑๖ แห่งพระราชบัญญัติคนเข้าเมือง พ.ศ. ๒๕๒๒ จึงมีคำสั่งไม่อนุญาตให้คนต่างด้าวบางจำพวกเข้ามาในราชอาณาจักรตามเงื่อนไขและระยะเวลา ดังต่อไปนี้ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม --> การไม่อนุญาตให้คนต่างด้าวบางจำพวกเข้ามาในราชอาณาจักร            ...

Read more

ประกาศขายทอดตลาดพัสดุครุภัณฑ์และ ยานพาหนะที่ชำรุด เสื่อมสภาพ

10-01-2561 Hits:1412 ประกวดราคา Super User

ประกาศขายทอดตลาดพัสดุครุภัณฑ์ยานพาหนะที่ชำรุ เสื่อมสภาพ  อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม --> ประกาศขายทอดตลาดยานพาหนะที่ชำรุด เสื่อมสภาพ --> ประกาศขายทอดตลาดพัสดุชำรุด เสื่อมสภาพ

Read more

เรื่องการเปิดรับคำขอเพื่อมีถิ่นที่อยู่ในราชอาณาจักร ประจำปี 2560

28-12-2560 Hits:1742 ประกาศ Super User

ประกาศสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง เรื่องการเปิดรับคำขอเพื่อมีถิ่นที่อยู่ในราชอาณาจักร ประจำปี 2560  อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม --> download : เอกสารการยื่นคำขอมีถิ่น

Read more

(เพิ่มเติม) ประกวดราคาจ้างก่อสร้างรั้วและกำแพงกันดินรอบอาคารที่ทำการ

08-11-2560 Hits:1348 ประกวดราคา Super User

ประกาศด่านตรวจคนเข้าเมืองเชียงแสน เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างรั้ว และกำแพงกันดินรอบอาคารที่ทำการ และอาคารควบคุมคนต่างด้าว ด่าน ตม.เชียงแสนด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)  อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม --> ประกาศประกวดราคาจ้างก่อสร้างรั้ว-เพิ่มเติม --> เอกสารประกวดราคาจ้างก่อสร้างรั้ว-เพิ่มเติม

Read more

ประกวดราคาจ้างก่อสร้างรั้วและกำแพงกันดินรอบอาคารที่ทำการ

27-10-2560 Hits:1343 ประกวดราคา Super User

ประกาศด่านตรวจคนเข้าเมืองเชียงแสน เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างรั้ว และกำแพงกันดินรอบอาคารที่ทำการ และอาคารควบคุมคนต่างด้าว ด่าน ตม.เชียงแสนด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)  อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม --> ประกาศประกวดราคาจ้างก่อสร้างรั้ว --> เอกสารประกวดราคาจ้างก่อสร้างรั้ว

Read more

เผยแพร่การจ้ดซื้อจัดจ้างประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๑

17-10-2560 Hits:1385 ประกวดราคา Super User

 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม เผยแพร่การจ้ดซื้อจัดจ้างประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๑

Read more

ปรับภูมิทัศน์อาคารเรือนแถวชั้นประทวนและพลตำรวจ

25-08-2560 Hits:1415 ประกวดราคา Super User

 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม โครงการปรับปรุงภูมิทัศน์อาคารเรือนแถวชั้นประทวนและพลตำรวจ ตารางเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลาง(ราคาอ้างอิง)

Read more

ปรับภูมิทัศน์ปูตัวหนอนและปลูกต้นไม้

25-08-2560 Hits:1569 ประกวดราคา Super User

 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม โครงการปรับภูมิทัศน์ปูตัวหนอนและปลูกต้นไม้ ตารางเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลาง(ราคาอ้างอิง)

Read more

ปรับปรุงภูมิทัศน์จัดทำสนามเด็กเล่น

25-08-2560 Hits:1243 ประกวดราคา Super User

 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม โครงการจัดทำสนามเด็กเล่น ตารางเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลาง(ราคาอ้างอิง)

Read more

ตารางวงเงินงบประมาณและคุณลักษณะเฉพาะรถยนต์โดยสาร

15-05-2560 Hits:1484 ประกวดราคา Super User

ตารางวงเงินงบประมาณและคุณลักษณะเฉพาะรถยนต์โดยสาร อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Read more

การจัดซื้อครภัณฑ์ยานพาหนะ รถยนต์โดยสาร

15-05-2560 Hits:1507 ประกวดราคา Super User

การจัดซื้อครภัณฑ์ยานพาหนะ รถยนต์โดยสาร อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Read more

สอบราคาจัดซื้อครุภัณฑ์ รถยนต์โดยสาร ขนาด 12 ที่นั่ง 1 คัน (ดีเซล)

15-05-2560 Hits:1940 ประกวดราคา Super User

สอบราคาจัดซื้อครุภัณฑ์ รถยนต์โดยสาร ขนาด 12 ที่นั่ง 1 คัน (ดีเซล) อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Read more

ขายทอดตลาดพัสดุชำรุด เสื่อมสภาพ (รถยนต์ 1 คัน)

29-08-2559 Hits:1982 ประกาศ Super User

ด้วยสำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดย ด่านตรวจคนเข้าเมืองเชียงแสน กองบังคับการตรวจคนเข้าเมือง ๕ สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง จะทำการขายทอดตลาดพัสดุชำรุดเสื่อมสภาพจำนวน ๑ รายการ >>อ่านรายละเอียด PDF

Read more

ขายทอดตลาดพัสดุชำรุด เสื่อมสภาพ

29-08-2559 Hits:2414 ประกาศ Super User

ด้วยสำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดย ด่านตรวจคนเข้าเมืองเชียงแสน กองบังคับการตรวจคนเข้าเมือง ๕ สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง จะทำการขายทอดตลาดพัสดุชำรุดเสื่อมสภาพจำนวน ๕๐ รายการ

Read more

พ.ต.อ.ณัชธฤต ปิ่นปัก

ผู้กำกับการด่านตรวจคนเข้าเมือง
เชียงแสน

      หากไม่ได้รับความเป็นธรรมหรือไม่ได้รับความสะดวกในการติดต่อราชการ สามารถแจ้ง/ร้องเรียนได้โดยตรงที่ พ.ต.อ.ณัชธฤต ปิ่นปัก ผู้กำกับการด่านตรวจคนเข้าเมืองเชียงแสน โทร 081-9536356

      ส่วนการแจ้งรายละเอียด ข้อร้องเรียนทั่วไป หรือข้อเสนอแนะอื่นๆ สามารถคลิกในช่อง "ติดต่อเรา" แล้วพิมพ์รายละเอียดและข้อมูลให้ติดต่อกลับ

 

Visitors Counter

00260505
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
148
153
1066
258552
3216
3874
260505

Your IP: 54.242.115.55
2019-03-23 21:28