ความสามัคคีปรองดอง
ปรองดองเป็นของประชาชน
ความสามัคคีปรองดอง วันนี้เราจำเป็นต้องเปิดใจกว้าง รับฟังกันรอบกด้าน ร่วมเดินหน้าปรองดองกันด้วยเหตุผล โดยยึดเอาประโยชน์ส่วนรวมและประเทศชาติเป็นที่ตั้ง
เรียนภาษาเกาหลีใช้บ่อยๆกับเพื่อน
เรียนภาษาเกาหลีเบื้องต้น
ฝึกพูดภาษาเกาหลี
วิธีการอ่านออกเสียง
พยัญชนะภาษาลาว
วิธีการอ่านออกเสียงพยัญชนะภาษาลาว
ฝึกเรียนภาษาจีน
ทักทายภาษาจีน
ฝึกพื้นฐานภาษาจีน
ฝึกพูดภาษาอังกฤษ
ในชีวิตประจำวัน
ฝึกพูดภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน
E-Book
งานพระราช- พิธีพระบรมศพ
คำศัพท์ที่เกี่ยวข้องกับงานพระราชพิธีพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

.

ตม.เชียงแสน : จิตอาสาฟื้นฟูถ้ำหลวง

20-07-2561 Hits:28 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

วันนี้ (15 ก.ค.61) เวลา 08.30 น. พ.ต.อ.ณัชธฤต ปิ่นปัก ผกก.ด่าน ตม.เชียงแสน ได้มอบหมายให้ พ.ต.ท.พรรธน์ พรรธนภณ รอง ผกก.ด่าน ตม.เชียงแสน นำข้าราชการตำรวจ ด่าน ตม.เชียงแสน ร่วมกับข้าราชการตำรวจ ตม.จว.เชียงราย ร่วมกิจกรรมจิตอาสา Big Cleaning ฟื้นฟู สภาพภูมิทัศน์ ถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน ให้กลับสู่สภาพเดิม หลังภารกิจช่วยเหลือทีมหมูป่าประสบความสำเร็จ  

Read more

ตม.เชียงแสน ต้อนรับทูตฝ่ายตำรวจ

20-05-2561 Hits:81 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

วันนี้ (18 พ.ค.61) เวลา 09.00 น. พ.ต.อ.ธีรุตม์เทวัญ มังคละวัชร์ รอง ผบก.อก.บช.ก. และคณะข้าราชการตำรวจที่ได้รับการคัดเลือกเพื่อดำรงตำแหน่งการทูตฝ่ายตำรวจฯ และเจ้าหน้าที่ ตท. ได้เดินทางมายัง ด่าน ตม.เชียงแสน เพื่อศึกษาภูมิประเทศสถานการณ์ปัญหายาเสพติดและอาชญากรรมข้ามชาติ รวมทั้งสถานการณ์ชายแดนและการควบคุมคนเข้าเมืองชายแดนที่มีพื้นที่ติดต่อกับ ไทย-เมียนมา-จีน เพื่อเตรียมความพร้อมในการดำรงตำแหน่งการทูตฝ่ายตำรวจก่อนไปประจำการฯ โดยมี พ.ต.อ.ณัชธฤต ปิ่นปัก ผกก.ด่าน ตม.เชียงแสน และข้าราชการตำรวจระดับ สว.ฯ ขึ้นไป ให้การต้อนรับ ในการนี้ ผกก.ฯ ได้บรรยายสรุปภารกิจของหน่วยพร้อมทั้งนำคณะฯเยี่ยมชมการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ ณ ด่าน ตม.เชียงแสน อ.เชียงของ ...

Read more

ด่าน ตม.เชียงแสน:สกัดจับจีนขนไอซ์ 2 กก. คาด่านฯ

10-05-2561 Hits:72 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

วันนี้ (10 พ.ค.61) เวลาประมาณ 10.30 น. ถึง 14.30 น. MR.ZHOU WEI (นายเฉา เหว่ย ) อายุ 25 ปี สัญชาติจีน ถือหนังสือเดินทางประเทศจีน เลขที่ E39057333 ได้เดินทางไปที่สนามบินแม่ฟ้าหลวงเชียงราย ต.บ้านดู่ อ.เมือง จว.เชียงราย เพื่อเดินทางต่อไปยัง เมืองเฉินตู ประเทศจีน ในระหว่างที่ผู้ต้องหาได้ผ่านกระบวนการตรวจกระเป๋าสำภาระเจ้าหน้าที่ได้สังเกตเห็นความผิดปกติของกระเป๋าสัมภาระผู้ต้องหา จึงได้นำกระเป๋าสัมภาระใบดังกล่าวมาตรวจสอบ ในระหว่างเวลาดังกล่าว ผู้ต้องหาได้หลบหนีออกจากบริเวณที่เกิดเหตุ โดยเดินออกมาบริเวณถนนด้านหน้าสนามบิน แม่ฟ้าหลวงเชียงราย แล้วได้เรียกรถโดยสารมุ่งหน้ามาทาง อ.เชียงแสน จว.เชียงราย เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องได้สนธิกำลังออกติดตาม และได้ปร...

Read more

ตม.เชียงแสน : โครงการ “๙ ตามพ่อ ตม.พอเพียง”

03-05-2561 Hits:144 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

วันนี้ (2 พ.ค.61) เวลา 16.30 น. พ.ต.อ.ณัชธฤต ปิ่นปัก ผกก.ด่าน ตม.เชียงแสน ได้มอบหมายให้ พ.ต.ท.ศักรินทร์ ไม้น้อย รอง ผกก.ด่าน ตม.เชียงแสน นำข้าราชการตำรวจในสังกัด ดูแลแปลงเกษตรผสมผสาน ขึ้นแปลงหว่านเมล็ดพันธุ์ผักกาดขาว และในวันนี้ได้เก็บผลผลิต อาทิเช่น มะเขือยาว พริกหนุ่ม กะหล่ำปลี เพื่อใช้ในการประกอบอาหารโครงการอาหารกลางวันต่อไป   ...

Read more

ตม.เชียงแสน ต้อนรับคณะเลขานุการเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐเกาหลี ประจำประเทศไทย

02-05-2561 Hits:67 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

วันนี้ (2 พ.ค. 61) เวลา 11.00 น. พ.ต.อ.ณัชธฤต ปิ่นปัก ผกก.ด่าน ตม.เชียงแสน นำข้าราชการตำรวจ ด่าน ตม.เชียงแสน ระดับ สว.ฯ-รอง ผกก.ฯ ให้การต้อนรับ MR.JIHO LEE เลขานุการเอก และคณะจากสถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐเกาหลีประจำประเทศไทย เนื่องในโอกาสเดินทางเยี่ยมเยือนหน่วยงานในเขตพื้นที่ จว.เชียงราย ในการนี้ ผกก.ฯ เป็นผู้นำเยี่ยมชมสถานที่และบรรยายสรุปการปฏิบัติงาน ของ ด่าน ตม.เชียงแสน ให้แก่คณะฯ   ...

Read more

การไม่อนุญาตให้คนต่างด้าวบางจำพวกเข้ามาในราชอาณาจักร

15-02-2561 Hits:370 ประกาศ Super User

    ด้วยปรากฏว่ามีคนต่างด้าวบางจำพวกซึ่งได้รับอนุญาตให้เดินทางเข้ามาอยู่ในราชอาณาจักร เป็นการชั่วคราว และอยู่เกินกำหนดระยะเวลาที่ได้รับอนุญาต ซึ่งส่งผลกระทบต่อความสงบเรียบร้อย และความปลอดภัยของประชาชน รวมทั้งความมั่นคงแห่งราชอาณาจักร     นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทยเห็นว่าเพื่อประโยชน์แก่ประเทศและเพื่อ ความสงบเรียบร้อย อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๑๖ แห่งพระราชบัญญัติคนเข้าเมือง พ.ศ. ๒๕๒๒ จึงมีคำสั่งไม่อนุญาตให้คนต่างด้าวบางจำพวกเข้ามาในราชอาณาจักรตามเงื่อนไขและระยะเวลา ดังต่อไปนี้ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม --> การไม่อนุญาตให้คนต่างด้าวบางจำพวกเข้ามาในราชอาณาจักร            ...

Read more

ตม.เชียงแสน : ร่วมต้อนรับคณะเจ้าหน้าที่ศูนย์ประสานงานแม่น้ำโขงปลอดภัย(SMCC)

04-02-2561 Hits:409 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

2 ก.พ.61 เวลา 09.00 น. พ.ต.อ.ณัชธฤต ปิ่นปัก ผกก.ด่าน ตม.เชียงแสน ร่วมกับ น.อ.วุฒิชัย ภู่เจริญยศ ผบ.นรข.เขตเชียงราย ได้ให้การต้อนรับคณะเจ้าหน้าที่ศูนย์ประสานงานแม่น้ำโขงปลอดภัยซึ่งประกอบด้วยเจ้าหน้าที่ ปปส. ของ 6 ประเทศลุ่มแม่น้ำโขง ณ กองบังคับการหน่วยเรือรักษาความสงบตามลำน้ำโขง อ.เชียงแสน จากนั้นได้ร่วมกับฝ่ายปกครอง,สภ.เชียงแสน,ตำรวจน้ำ ลาดตระเวนตามลำน้ำโขงเพื่อป้องกันการลักลอบขนยาเสพติด การลักลอบหลบหนีเข้าเมือง พร้อมกำชับประจำจุดตรวจให้เพิ่มความเข้มงวดในการตรวจบุคคลเข้าออกราชอาณาจักร และสิ่งของผิดกฎหมาย   ...

Read more

ด่าน ตม.เชียงแสน ให้การต้อนรับ ผู้อำนวยการ UN WOMEN

31-01-2561 Hits:345 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

วันนี้ (26 ม.ค.61) เวลา 13.30 น. พ.ต.อ.ณัชธฤต ปิ่นปัก ผกก.ด่าน ตม.เชียงแสน ได้ให้การต้อนรับ นางมิว่า คาโด้ ผู้อำนวยการสำนักงานภาคพื้นเอเชียและแปซิฟิก องค์กรเพื่อการส่งเสริมความเสมอภาคระหว่างเพศและเพิ่มพลังของผู้หญิงแห่งสหประชาชาติ (UN WOMEN) ในการเข้าเยี่ยมชมที่ทำการ ด่าน ตม.เชียงของ และรับฟังบรรยายสรุปการทำงานเกี่ยวกับแรงงานข้ามชาติ ณ ห้อง ศปก.ด่าน ตม.เชียงแสน อ.เชียงของ จว.เชียงราย   ...

Read more

เด็กๆชาวเขาประทับใจ"ตม.ช่วยน้อง ต้านภัยหนาว เด็กๆยิ้มรับผ้าห่มและอุปกรณ์การศึกษา…

24-01-2561 Hits:390 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

ตม.เชียงแสน จัดทำโครงการจิตอาสา ช่วยน้องต้านภัยหนาว วันอังคารที่ 23 ม.ค.2561. เวลา 10.00น.พ.ต.อ.ณัชธฤษ ปิ่นปัก ผกก.ด่าน ตม.เชียงแสน ได้ขับเคลื่อนโครงการจิตอาสา อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ข้าราชตำรวจมีจิตรสำนึก เสียสละ และช่วยเหลือชุมชน ในวันนี้ ได้มอบหมายให้ พ.ต.ท.วิเชียร ลี้ไพโรจน์กุล รอง ผกก.ด่าน ตม.เชียงเสียง ร่วมกับข้าราชการตำรวจด่านตม.เชียงแสนเดินทางไป ณ รร.ห้วยกุ๊ก และ รร.ตชด.ชนัตถ์ปิยะอุย ต.ปอ อ.เวียงแก่น จว.เชียงราย โดยข้าราชการตำรวจได้ร่วมกันนำคาราวานรถยนต์หลายคันขนผ้าห่ม อุปกรณ์กีฬา เครื่องเขียน ขึ้นเขาไปบริจาคพร้อมเลี้ยงอาหารกลางวันให้แก่นักเรียน จัดกิจกรรมสันทนาการ ให้เด็กชาวเขา 2โรงเรียน ดังนี้ 1. ศูนย์การเรียนรู้ตำรวจตระเวนชายแดนบ้...

Read more

ประกาศขายทอดตลาดพัสดุครุภัณฑ์และ ยานพาหนะที่ชำรุด เสื่อมสภาพ (2)

10-01-2561 Hits:475 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

ประกาศขายทอดตลาดพัสดุครุภัณฑ์ยานพาหนะที่ชำรุ เสื่อมสภาพ  อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม --> ประกาศขายทอดตลาดยานพาหนะที่ชำรุด เสื่อมสภาพ --> ประกาศขายทอดตลาดพัสดุชำรุด เสื่อมสภาพ

Read more

เรื่องการเปิดรับคำขอเพื่อมีถิ่นที่อยู่ในราชอาณาจักร ประจำปี 2560

28-12-2560 Hits:376 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

ประกาศสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง เรื่องการเปิดรับคำขอเพื่อมีถิ่นที่อยู่ในราชอาณาจักร ประจำปี 2560  อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม --> download : เอกสารการยื่นคำขอมีถิ่น

Read more

เรื่องการเปิดรับคำขอเพื่อมีถิ่นที่อยู่ในราชอาณาจักร ประจำปี 2560

28-12-2560 Hits:302 ประกาศ Super User

ประกาศสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง เรื่องการเปิดรับคำขอเพื่อมีถิ่นที่อยู่ในราชอาณาจักร ประจำปี 2560  อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม --> download : เอกสารการยื่นคำขอมีถิ่น

Read more

ตม.เชียงแสน ตามรอยพ่อ เศรษฐกิจพอเพียง

05-12-2560 Hits:377 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

วันที่ 30 พ.ย. 60 เวลา 16.00 น. พ.ต.อ.ณัชธฤต ปิ่นปัก ผกก.ด่าน ตม.เชียงแสน ได้มอบหมายให้ พ.ต.ท.พรรธน์ พรรธนภณ รอง ผกก.ด่าน ตม.เชียงแสน นำข้าราชการตำรวจ ด่าน ตม.เชียงแสน ปลูกข้าว ดำนา ตามโครงการ 9 ตามพ่อ ตม.พอเพียง ณ บริเวณพื้นที่หลังอาคารผู้ต้องกัก ด่าน ตม.เชียงแสน ...

Read more

ตม.เชียงแสน ตามรอยพ่อ เศรษฐกิจพอเพียง

05-12-2560 Hits:489 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

วันที่ 29 พ.ย. 60 เวลา 16.30 น. พ.ต.อ.ณัชธฤต ปิ่นปัก ผกก.ด่าน ตม.เชียงแสน ได้นำข้าราชการตำรวจ ด่าน ตม.เชียงแสน เก็บผักที่ปลูกไว้ ตามโครงการ 9 ตามพ่อ ตม.พอเพียง นำไปขายที่ตลาดสด อ.เชียงของ จว.เชียงราย ...

Read more

ตม.เชียงแสน จิตอาสาพัฒนาวัดชุมชน

05-12-2560 Hits:509 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

ันนี้ (22 พ.ย.60) เวลา 15.00 น. พ.ต.อ.ณัชธฤต ปิ่นปัก ผกก.ด่าน ตม.เชียงแสน ได้นำข้าราชการตำรวจในสังกัด ร่วมกันทำกิจกรรมจิตอาสา พัฒนาวัดในชุมชน การจัดกิจกรรมเพื่อส่งเสริมให้ข้าราชการตำรวจมีจิตสาธารณะ สร้างประโยชน์และสร้างความสัมพันธ์ที่ดีให้กับชุมชนและประชาชนในพิ้นที่ โดยจัดกิจกรรม ณ วัดเชียงคาน ต.สถาน อ.เชียงของ จว.เชียงราย ...

Read more

ตม.เชียงแสน ตามรอยพ่อ เศรษฐกิจพอเพียง

05-12-2560 Hits:417 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

เมื่อวันที่ 15 พ.ย. 60 เวลา 16.30 น. พ.ต.อ.ณัชธฤต ปิ่นปัก ผกก.ด่าน ตม.เชียงแสน ได้นำข้าราชการตำรวจ ด่าน ตม.เชียงแสน จัดทำแปลงเกษตร ปลูกผักเพิ่มเติมเพื่อนำผลผลิตที่ได้ ประกอบเลี้ยงอาหารกลางวันแก่ข้าราชการตำรวจ ตามโครงการ 9 ตามพ่อ ตม.พอเพียง ณ ที่ทำการด่าน ตม.เชียงของ อ.เชียงของ จว.เชียงราย ...

Read more

ตม.เชียงแสน เริ่มโครงการ 9 ตามพ่อ ตม.พอเพียง

05-12-2560 Hits:486 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

วันนี้ (1 พ.ย. 60) เวลา 17.00 น. พ.ต.อ.ณัชธฤต ปิ่นปัก ผกก.ด่าน ตม.เชียงแสน ได้มอบหมายให้ พ.ต.ท.พรรธน์ พรรธนภณ รอง ผกก.ด่าน ตม.เชียงแสน นำข้าราชการตำรวจ ด่าน ตม.เชียงแสน จัดกิจกรรมปลูกผัก เลี้ยงปลา เลี้ยงไก่ ตามโครงการ 9 ตามพ่อ ตม.พอเพียง โดยนำหลักเศรษฐกิจพอเพียง ตามแนวพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชมาใช้เป็นหลักในการดำเนินชีวิต ...

Read more

ด่าน ตม.เชียงแสน จัดกิจกรรมปลูกต้นไม้ตามรอยพ่อ ในวันที่ 16 ต.ค.2560 ตามโครงการ สตม.รวมใจป…

17-10-2560 Hits:384 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

วันนี้ (16 ต.ค.2560) เวลา 16.00 น. พ.ต.อ.ณัชธฤต ปิ่นปัก ผกก.ด่าน ตม.เชียงแสน พร้อมด้วยข้าราชการตำรวจในสังกัดร่วมกับประชาชนชาวไทย และคนต่างด้าวในเขตพื้นที่รับผิดชอบ จัดกิจกรรมปลูกต้นไม้ตามรอยพ่อ ตามโครงการ สตม.รวมใจปลูกต้นไม้ตามรอยพ่อ เพื่อเป็นพระบรมราชานุสรณ์น้อมรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และเพื่อสืบสานพระราชปณิธานด้านการอนุรักษ์ฟื้นฟูทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมของพระองค์ ...

Read more

ตม.เชียงแสน จัดงาน “วันตำรวจ”ประจำปี 2560

17-10-2560 Hits:506 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

วันนี้ (16 ต.ค. 60) พ.ต.อ.ณัชธฤต ปิ่นปัก ผกก.ด่าน ตม.เชียงแสน พร้อมด้วยข้าราชการตำรวจในสังกัด ร่วมกิจกรรมวันตำรวจ ปี 2560 โดยมีการจัดกิจกรรมต่างๆ ณ ที่ทำการด่านตรวจคนเข้าเมืองเชียงของ ดังนี้ เวลา 07.30 น. กราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ (พระพุทธ, พระพรหม, ศาลตา-ยาย) เวลา 08.00 น. เคารพธงชาติ และ ผกก.ฯ ได้นำข้าราชการตำรวจ กล่าวคำสัตย์ปฏิญาณตนเป็นตำรวจที่ดี กล่าวอุดมคติตำรวจ และมอบทุนการศึกษาให้แก่บุตรข้าราชการตำรวจ เวลา 09.30 น. พิธีทางศาสนาอุทิศส่วนกุศลให้แก่ข้าราชการตำรวจที่เสียชีวิต และถวายภัตตาหารเพลแด่พระภิกษุสงฆ์ เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ข้าราชการตำรวจ ...

Read more

ตม.เชียงแสน ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุ…

17-10-2560 Hits:409 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

วันนี้ (13 ต.ค. 60) เวลา 16.30 น. พ.ต.อ.ณัชธฤต ปิ่นปัก ผกก.ด่าน ตม.เชียงแสน ได้นำข้าราชการตำรวจในสังกัด ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร สวรรคตครบ 1 ปี ซึ่งมีพิธีทางศาสนา พระสงฆ์สวดพระพุทธมนต์, แสดงพระธรรมเทศนา, สวดธรรมคาถา ณ วัดพระธาตุผาเงา อ.เชียงแสน จว.เชียงราย ด้านอำเภอเชียงของ ได้มอบหมายให้ พ.ต.ท.วิเชียร ลี้ไพโรจน์กุล รอง ผกก.ด่าน ตม.เชียงแสน นำข้าราชการตำรวจในสังกัด เข้าร่วมพิธีฯ ณ วัดท่าข้ามศรีดอนชัย ต.ศรีดอนชัย อ.เชียงของ จว.เชียงราย ...

Read more

ตม.เชียงแสน ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุ…

17-10-2560 Hits:370 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

วันนี้ (13 ต.ค. 60) เวลา 07.00 น. พ.ต.อ.ณัชธฤต ปิ่นปัก ผกก.ด่าน ตม.เชียงแสน ได้นำข้าราชการตำรวจในสังกัด ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชบรมนาถบพิตร สวรรคตครบ 1 ปี ซึ่งในช่วงเช้ามีพิธีทางศาสนาและตักบาตรพระสงฆ์ 89 รูป ณ วัดพระธาตุผาเงา อ.เชียงแสน จว.เชียงราย ด้านอำเภอเชียงของ ได้มอบหมายให้ พ.ต.ท.วิเชียร ลี้ไพโรจน์กุล รอง ผกก.ด่าน ตม.เชียงแสน นำข้าราชการตำรวจในสังกัด เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ สามเณร จำนวน 89 รูป ณ ที่ว่าการอำเภอเชียงของ จว.เชียงราย ...

Read more

ด่าน ตม.เชียงแสน ร่วมกิจกรรม Kick off การปฏิบัติงานจิตอาสา

17-10-2560 Hits:627 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

วันนี้ (12 ต.ค.2560) เวลา 13.00 น. พ.ต.อ.ณัชธฤต ปิ่นปัก ผกก.ด่าน ตม.เชียงแสน ได้มอบหมายให้ พ.ต.ท.ปฐพน อ่อนนวล สว.ด่าน ตม.เชียงแสน เป็นตัวแทนด่าน ตม.เชียงแสน ร่วมกิจกรรม Kick off การปฏิบัติหน้าที่งานจิตอาสาพร้อมกันทั้งจังหวัดเชียงราย ปล่อยแถวจิตอาสาออกทำกิจกรรมทั่วอำเภอชียงแสน ณ หอประชุมอำเภอเชียงแสน ...

Read more

ด่าน ตม.เชียงแสน : ร่วมพิธีมอบสิ่งของพระราชทานตามโครงการจิตอาสาเฉพาะกิจ

17-10-2560 Hits:501 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

วันนี้ (10 ต.ค.2560) เวลา 09.00 น. พ.ต.อ.ณัชธฤต ปิ่นปัก ผกก.ด่าน ตม.เชียงแสน ได้ร่วมพิธีมอบสิ่งของพระราชทานแก่จิตอาสาเฉพาะกิจ งานถวายดอกไม้จันทน์งานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมกาภูมิพลอดุลยเดชบรมนาถบพิตร ณ สำนักปฏิบัติธรรมดอยเวียงแก้ว ...

Read more

ด่าน ตม.เชียงแสน : อำนวยความสะดวกคณะคาราวานรถยนต์สานสัมพันธ์วัฒนธรรมและการท่องเที่ยวล้านช้…

17-10-2560 Hits:392 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

วันนี้(9 ต.ค.60) เวลา 16.30 น. งานตรวจบุคคลและพาหนะจุดผ่านแดนถาวรสะพานมิตรภาพ 4 ด่าน ตม.เชียงแสน ได้อำนวยความสะดวกในการตรวจอนุญาตการเดินทางให้กับคณะคาราวานรถยนต์สานสัมพันธ์วัฒนธรรมและการท่องเที่ยวล้านช้างแม่โขง ไทย-จีน ปี 60 โดยมีผู้อำนวยการท่องเที่ยวจังหวัดเชียงราย, นายอำเภอเชียงของ, หอการค้าจังหวัดเชียงราย รอให้การต้อนรับคณะ ...

Read more

ด่าน ตม.เชียงแสน : ร่วมพิธีมอบสิ่งของพระราชทานตามโครงการจิตอาสาเฉพาะกิจ

17-10-2560 Hits:484 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

วันนี้ (7 ต.ค.60) เวลา 8.00 น. พ.ต.อ.ณัชธฤต ปิ่นปัก ผกก.ด่าน ตม.เชียงแสน ร่วมพิธีมอบสิ่งของพระราชทานตามโครงการจิตอาสาเฉพาะกิจ งานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชบรมนาถบพิตร ให้แก่ประขาชนจิตอาสาในงานพิธีฯ ณ หอประชุม รร.เชียงของวิทยาคม อ.เชียงของ จ.เชียงราย

Read more

ด่าน ตม.เชียงแสน : ร่วมพิธีบวงสรวงการจัดทำซุ้มพิธีถวายดอกไม้จันทน์ฯ

17-10-2560 Hits:426 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

วันนี้ (6 ต.ค. 60) เวลา 09.09 น. พ.ต.อ.ณัชธฤต ปิ่นปัก ผกก.ด่าน ตม.เชียงแสน ได้มอบหมายให้ พ.ต.ท.วิเชียร ลี้ไพโรจน์กุล รอง ผกก.ด่าน ตม.เชียงแสน ร่วมพิธีบวงสรวงการจัดทำซุ้มพิธีถวายดอกไม้จันทน์ในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จ พระปรมินทรมหาภูมิพลอดุยเดช ณ โรงเรียนเชียงของวิทยาคม อ.เชียงของ จว.เชียงราย

Read more

ด่าน ตม.เชียงแสน : ทำบุญตักบาตรเนื่องในวันออกพรรษา

17-10-2560 Hits:507 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

วันนี้ (6 ต.ค.60) เวลา 07.00 น. พ.ต.อ.ณัชธฤต ปิ่นปัก ผกก.ด่าน ตม.เชียงแสน ได้นำข้าราชการตำรวจในสังกัด ด้านอำเภอเชียงแสน ทำบุญตักบาตรเนื่องในวันออกพรรษา และด้านอำเภอเชียงของ ได้มอบหมายให้ พ.ต.ท.หญิงหทัยรัตน์ จุลศาสตร์ และพ.ต.ท.หญิงอนงค์นาฎ กลันทกพันธ์ สว.ด่าน ตม.เชียงแสน นำข้าราชการตำรวจ ร่วมทำบุญตักบาตรเทโวพระสงฆ์และสามเณร จำนวน 108 รูป โดยเริ่มจากท่าเรือบั๊คถึงวัดหาดไคร้ อ.เชียงของ จว.เชียงราย ...

Read more

ด่าน ตม.เชียงแสน : ร่วมกิจกรรมในวันออกพรรษา

17-10-2560 Hits:546 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

วันนี้(5 ต.ค.2560) เวลา 19.30 น.- 21.30 น. พ.ต.ท.หญิง อนงค์นาฏ กลันทกพันธ์ สว.ด่าน ตม.เชียงแสน พร้อมด้วยข้าราชการตำรวจฝ่ายอำนวยการ ด่าน ตม.เชียงแสน ได้ร่วมกิจกรรมในวันออกพรรษา ฟังธรรมเทศนา,ปฏิบัติธรรม สวดมนต์ ไหว้พระ ณ วัดจำปา บ้านดอนมหาวัน อ.เชียงของ จว.เชียงราย ...

Read more

ด่าน ตม.เชียงแสน : มอบดอกไม้จันทน์

17-10-2560 Hits:392 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

วันนี้ (3 ต.ค. 60 ) เวลา 16.30 น. พ.ต.อ.ณัชธฤต ปิ่นปัก ผกก.ด่าน ตม.เชียงแสน ได้นำข้าราชการตำรวจในสังกัด มอบดอกไม้จันทน์ จำนวน 1,999 ดอก ซึ่งได้ประดิษฐ์ไว้เมื่อวันที่ 22 มิ.ย. 60 ตามโครงการ ตม.เชียงแสน ทำดีถวายพ่อหลวง กิจกรรมประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ รวมใจ ถวายพ่อหลวง ให้กับ นายทัศนัย สุธาพจน์ นายอำเภอเชียงของ เพื่อใช้ในงานพิธีถวายดอกไม้จันทน์และ พระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในวันพฤหัสบดี ที่ 26 ตุลาคม 2560 ณ ที่ว่าการอำเภอเชียงของ จว.เชียงราย ...

Read more

ด่าน ตม.เชียงแสน : จัดกิจกรรมเนื่องในวันพระราชทานธงชาติไทย

17-10-2560 Hits:382 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

วันนี้ (28 ก.ย. 60) เวลา 08.00 น. พ.ต.อ.ณัชธฤต ปิ่นปัก ผกก. ด่าน ตม.เชียงแสน ได้มอบหมายให้ พ.ต.ท.พรรธน์ พรรธนภณ รอง ผกก.ด่าน ตม.เชียงแสน นำข้าราชการตำรวจในสังกัด เข้าแถวเคารพธงชาติ เนื่องในวันพระราชทานธงชาติไทย และเนื่องในโอกาสครบรอบ 100 ปี ธงชาติไทย และ รอง ผกก.ฯ ได้อ่านประวัติธงชาติไทยให้ข้าราชการตำรวจทราบเพื่อเป็นการสร้างความภาคภูมิใจของคนในชาติ และเป็นการน้อมรำลึกถึงการที่พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว(รัชการที่ 6) ทรงพระราชทานธงไตรรงค์เป็นธงชาติไทย ...

Read more

ด่าน ตม.เชียงแสน : ร่วมลงทะเบียนผู้สมัครจิตอาสา เฉพาะกิจฯ

17-10-2560 Hits:373 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

วันนี้ (20 ก.ย. 60) เวลา 14.30 น. พ.ต.อ.ณัชธฤต ปิ่นปัก ผกก.ด่าน ตม.เชียงแสน มอบหมายให้ พ.ต.ท.วิเชียร ลี้ไพโรจน์กุล รอง ผกก.ด่าน ตม.เชียงแสน นำข้าราชการตำรวจ ด่าน ตม.เชียงแสน ร่วมลงทะเบียนผู้สมัครจิตอาสาเฉพาะกิจ งานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชบรมนาถบพิตร ณ ที่ว่าการอำเภอเชียงของ จังหวัดเชียงราย

Read more

ตม.เชียงแสน เข้าร่วมประชุมคณะอนุกรรมการศูนย์ปฏิบัติการป้องกันปราบปรามการค้ามนุษย์

27-09-2560 Hits:439 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

วันที่จันทร์ที่ 25 ก.ย.60 เวลา 09.00 -12.00 น. พ.ต.อ.ณัชธฤต ปิ่นปัก ผกก.ด่าน ตม.เชียงแสน ได้มอบหมายให้ พ.ต.ท.สำรวย สมาน สว.ด่าน ตม.เชียงแสน และ ร.ต.อ.วีรวุฒิ พุ่มไพรจิตร รอง สว.ด่าน ตม.เชียงแสน เข้าร่วมประชุมคณะอนุกรรมการศูนย์ปฏิบัติการป้องกันปราบปรามการค้ามนุษย์ จว.เชียงราย ครั้งที่ 4/2560 เพื่อรายงานผลความคืบหน้าและผลการดำเนินงานเกี่ยวกับกิจกรรมสนับสนุนการป้องกันและปราบปรามการค้ามนุษย์ ระหว่างองค์กร/หน่วยงานในพื้นที่จังหวัดและเมืองชายแดน และ ทีมสหวิชาชีพจังหวัดเชียงราย ณ ห้องประชุมพญาพิภักดิ์ ศาลากลางจังหวัดเชียงราย อ.เมืองเชียงราย จว.เชียงราย ...

Read more

ด่าน ตม.เชียงแสน : ทดสอบสมรรถภาพร่างกายประจำปี 2560 ครั้งที่ 2

19-09-2560 Hits:525 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

วันนี้ (8 ก.ย. 60) เวลา 15.00 น. พ.ต.อ.ณัชธฤต ปิ่นปัก ผกก.ด่าน ตม.เชียงแสน ได้มอบหมายให้ พ.ต.ท.สำรวย สมาน สว.ด่าน ตม.เชียงแสน นำข้าราชการตำรวจ ด่าน ตม.เชียงแสน (ด้านอำเภอเชียงแสน) ทดสอบสมรรถภาพร่างกายประจำปี 2560 ครั้งที่ 2 ตามแผนปฏิบัติราชการของ บก.ตม.5 ณ ลานเอนกประสงค์อาคารที่พักข้าราชการตำรวจด่าน ตม.เชียงแสน บ้านห้วยเกี่ยง อ.เชียงแสน จว.เชียงราย โดยมีแพทย์จากโรงพยาบาลเชียงแสนเป็นผู้คัดกรองทางการแพทย์ การทดสอบสมรรถภาพร่างกายจำนวน 3 สถานี คือ การวิ่งหรือเดิน,การลุกนั่ง (ซิทอัพ) และการดันพื้น ผลการทดสอบปรากฏว่าข้าราชการตำรวจในสังกัดผ่านการทดสอบตามเกณฑ์ที่กำหนด ...

Read more

ด่าน ตม.เชียงแสน : ออกหน่วยบริการ ศูนย์ดำรงธรรม อำเภอยิ้มเคลื่อนที่

19-09-2560 Hits:589 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

วันที่ 7 ก.ย.60 เวลา 08.30 น. ด่าน ตม.เชียงแสน ออกหน่วยบริการ ศูนย์ดำรงธรรม อำเภอยิ้มเคลื่อนที่ โดยออกให้บริการเคลื่อนที่แก่ประชาชน ณ บ้านทุ่งฟ้าฮ่าม ม.5 ต.เวียง อ.เชียงแสน จว.เชียงราย มีประชาชนสนใจและเข้ารับการบริการ ประมาณ 300 คน ...

Read more

ด่าน ตม.เชียงแสน : ทดสอบสมรรถภาพร่างกายประจำปี 2560 ครั้งที่ 2

19-09-2560 Hits:479 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

วันนี้ (6 ก.ย. 60) เวลา 15.30 น. พ.ต.อ.ณัชธฤต ปิ่นปัก ผกก.ด่าน ตม.เชียงแสน ได้นำข้าราชการตำรวจ ด่าน ตม.เชียงแสน (ด้านอำเภอเชียงของ) ทดสอบสมรรถภาพร่างกายประจำปี 2560 ครั้งที่ 2 ตามแผนปฏิบัติราชการของ บก.ตม.5 ณ บริเวณสะพานมิตรภาพ 4 เชียงของ-ห้วยทราย โดยมีแพทย์จากโรงพยาบาล สมเด็จพระยุพราชเชียงของเป็นผู้คัดกรองทางการแพทย์ การทดสอบสมรรถภาพร่างกายจำนวน 3 สถานี คือ การวิ่งหรือเดิน,การลุกนั่ง(ซิทอัพ) และการดันพื้น ผลการทดสอบปรากฏว่าข้าราชการตำรวจในสังกัดผ่านการทดสอบตามเกณฑ์ที่กำหนด ...

Read more

ด่าน ตม.เชียงแสน : รับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคไข้หวัดใหญ่

19-09-2560 Hits:606 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

วันนี้ (6 ก.ย. 60) เวลา 10.00 น. พ.ต.ท.พรรธน์ พรรธนภณ รอง ผกก. ด่าน ตม.เชียงแสน พร้อมด้วยข้าราชการตำรวจในสังกัด รับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคไข้หวัดใหญ่ประจำปี 2560 ณ ห้องควบคุมโรคจุดผ่านแดนถาวร สะพานมิตรภาพ 4 เชียงของ-ห้วยทราย โดยได้รับการสนับสนุนวัคซีนจากสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงราย และได้รับการคัดกรองจากแพทย์ตรวจคนเข้าเมือง ด่าน ตม.เชียงแสน ...

Read more

ด่าน ตม.เชียงแสน : ร่วมกิจกรรมโครงการทำบุญวันพระ สัญจรฯ

19-09-2560 Hits:450 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

วันนี้ (5 ก.ย. 60) เวลา 06.30 น. พ.ต.อ.ณัชธฤต ปิ่นปัก ผกก. ด่าน ตม.เขียงแสน ได้มอบหมายให้ พ.ต.ท.วิเชียร ลี้ไพโรจน์กุล รอง ผกก.ด่าน ตม.เชียงแสน นำเข้าราชการตำรวจในสังกัด เข้าร่วม กิจกรรมโครงการทำบุญวันพระ สัญจร ฟังธรรมเข้าพรรษา ปี 2560 ณ วัดทุ่งงิ้ว ต.สถาน อ.เชียงของ จว.เชียงราย โดยมีนายทัศนัย สุธาพจน์ นายอำเภอเชียงของ เป็นประธาน โครงการดังกล่าว เป็นโครงการของอำเภอเชียงของ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้หน่วยงานภาครัฐ และภาคเอกชน ได้ร่วมกิจกรรมด้านศาสนา วัฒนธรรม ประเพณี เพื่อสร้างความเข้มแข็งของชุมชน โดยมีการจัดกิจกรรมทุกๆ วันพระในช่วงเข้าพรรษา ปี 2560 นี้ ...

Read more

ด่าน ตม.เชียงแสน : รับการตรวจราชการ การตรวจติดตามการใช้จ่ายเงินกองทุนเพื่อการส่งคนต่างด้าว…

23-08-2560 Hits:622 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

วันที่ 21 ส.ค 60 เวลา 10.30 น. พล.ต.ต.ชูชาติ น้อยคนดี ผบก.อก.สตม. พร้อมคณะ เดินทางมาตรวจราชการ การตรวจติดตามการใช้จ่ายเงินกองทุนเพื่อการส่งคนต่างด้าวกลับออกไปนอกราชอาณาจักร ณ ที่ทำการ ด่าน ตม.เชียงแสน โดยมี พ.ต.อ.ณัชกฤต ปิ่นปัก ผกก.ด่าน ตม.เชียงแสน นำข้าราชการตำรวจ ด่าน ตม.เชียงแสน รับการตรวจราชการ ในการนี้คณะตรวจราชการได้รับฟังบรรยายสรุป พร้อมทั้งกำชับการใช้จ่ายเงินกองทุนฯ ให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ และหากมีงบประมาณคงเหลือให้ดำเนินการส่งคืนภายในกำหนดเวลา จากนั้นคณะฯ ได้เดินทางไปตรวจเยี่ยมการปฏิบัติหน้าที่ของข้าราชการตำรวจ ณ จุดผ่านแดนไทย-ลาว อ.เชียงแสน จว.เชียงราย ซึ่งเป็นช่องทางการผลักดัน ส่งกลับคนต่างด้าวออกไปนอกราชอาณาจักร ...

Read more

ด่านตรวจคนเข้าเมืองเชียงแสน เรื่อง ประกวดราคาซื้อ จัดซื้อครุภัณฑ์ยานพ…

21-06-2561 Hits:37 ประกวดราคา Super User

ประกาศด่านตรวจคนเข้าเมืองเชียงแสน เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างรั้ว และกำแพงกันดินรอบอาคารที่ทำการ และอาคารควบคุมคนต่างด้าว ด่าน ตม.เชียงแสนด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)  อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม --> ประกาศประกวดราคาจัดซื้อครุภัณฑ์ยานพาหนะ --> เอกสารประกวดราคาจัดซื้อครุภัณฑ์ยานพาหนะ

Read more

การไม่อนุญาตให้คนต่างด้าวบางจำพวกเข้ามาในราชอาณาจักร

15-02-2561 Hits:370 ประกาศ Super User

    ด้วยปรากฏว่ามีคนต่างด้าวบางจำพวกซึ่งได้รับอนุญาตให้เดินทางเข้ามาอยู่ในราชอาณาจักร เป็นการชั่วคราว และอยู่เกินกำหนดระยะเวลาที่ได้รับอนุญาต ซึ่งส่งผลกระทบต่อความสงบเรียบร้อย และความปลอดภัยของประชาชน รวมทั้งความมั่นคงแห่งราชอาณาจักร     นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทยเห็นว่าเพื่อประโยชน์แก่ประเทศและเพื่อ ความสงบเรียบร้อย อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๑๖ แห่งพระราชบัญญัติคนเข้าเมือง พ.ศ. ๒๕๒๒ จึงมีคำสั่งไม่อนุญาตให้คนต่างด้าวบางจำพวกเข้ามาในราชอาณาจักรตามเงื่อนไขและระยะเวลา ดังต่อไปนี้ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม --> การไม่อนุญาตให้คนต่างด้าวบางจำพวกเข้ามาในราชอาณาจักร            ...

Read more

ประกาศขายทอดตลาดพัสดุครุภัณฑ์และ ยานพาหนะที่ชำรุด เสื่อมสภาพ

10-01-2561 Hits:507 ประกวดราคา Super User

ประกาศขายทอดตลาดพัสดุครุภัณฑ์ยานพาหนะที่ชำรุ เสื่อมสภาพ  อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม --> ประกาศขายทอดตลาดยานพาหนะที่ชำรุด เสื่อมสภาพ --> ประกาศขายทอดตลาดพัสดุชำรุด เสื่อมสภาพ

Read more

เรื่องการเปิดรับคำขอเพื่อมีถิ่นที่อยู่ในราชอาณาจักร ประจำปี 2560

28-12-2560 Hits:302 ประกาศ Super User

ประกาศสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง เรื่องการเปิดรับคำขอเพื่อมีถิ่นที่อยู่ในราชอาณาจักร ประจำปี 2560  อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม --> download : เอกสารการยื่นคำขอมีถิ่น

Read more

(เพิ่มเติม) ประกวดราคาจ้างก่อสร้างรั้วและกำแพงกันดินรอบอาคารที่ทำการ

08-11-2560 Hits:460 ประกวดราคา Super User

ประกาศด่านตรวจคนเข้าเมืองเชียงแสน เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างรั้ว และกำแพงกันดินรอบอาคารที่ทำการ และอาคารควบคุมคนต่างด้าว ด่าน ตม.เชียงแสนด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)  อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม --> ประกาศประกวดราคาจ้างก่อสร้างรั้ว-เพิ่มเติม --> เอกสารประกวดราคาจ้างก่อสร้างรั้ว-เพิ่มเติม

Read more

ประกวดราคาจ้างก่อสร้างรั้วและกำแพงกันดินรอบอาคารที่ทำการ

27-10-2560 Hits:464 ประกวดราคา Super User

ประกาศด่านตรวจคนเข้าเมืองเชียงแสน เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างรั้ว และกำแพงกันดินรอบอาคารที่ทำการ และอาคารควบคุมคนต่างด้าว ด่าน ตม.เชียงแสนด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)  อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม --> ประกาศประกวดราคาจ้างก่อสร้างรั้ว --> เอกสารประกวดราคาจ้างก่อสร้างรั้ว

Read more

เผยแพร่การจ้ดซื้อจัดจ้างประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๑

17-10-2560 Hits:486 ประกวดราคา Super User

 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม เผยแพร่การจ้ดซื้อจัดจ้างประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๑

Read more

ปรับภูมิทัศน์อาคารเรือนแถวชั้นประทวนและพลตำรวจ

25-08-2560 Hits:562 ประกวดราคา Super User

 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม โครงการปรับปรุงภูมิทัศน์อาคารเรือนแถวชั้นประทวนและพลตำรวจ ตารางเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลาง(ราคาอ้างอิง)

Read more

ปรับภูมิทัศน์ปูตัวหนอนและปลูกต้นไม้

25-08-2560 Hits:704 ประกวดราคา Super User

 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม โครงการปรับภูมิทัศน์ปูตัวหนอนและปลูกต้นไม้ ตารางเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลาง(ราคาอ้างอิง)

Read more

ปรับปรุงภูมิทัศน์จัดทำสนามเด็กเล่น

25-08-2560 Hits:383 ประกวดราคา Super User

 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม โครงการจัดทำสนามเด็กเล่น ตารางเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลาง(ราคาอ้างอิง)

Read more

ตารางวงเงินงบประมาณและคุณลักษณะเฉพาะรถยนต์โดยสาร

15-05-2560 Hits:620 ประกวดราคา Super User

ตารางวงเงินงบประมาณและคุณลักษณะเฉพาะรถยนต์โดยสาร อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Read more

การจัดซื้อครภัณฑ์ยานพาหนะ รถยนต์โดยสาร

15-05-2560 Hits:612 ประกวดราคา Super User

การจัดซื้อครภัณฑ์ยานพาหนะ รถยนต์โดยสาร อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Read more

สอบราคาจัดซื้อครุภัณฑ์ รถยนต์โดยสาร ขนาด 12 ที่นั่ง 1 คัน (ดีเซล)

15-05-2560 Hits:487 ประกวดราคา Super User

สอบราคาจัดซื้อครุภัณฑ์ รถยนต์โดยสาร ขนาด 12 ที่นั่ง 1 คัน (ดีเซล) อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Read more

ขายทอดตลาดพัสดุชำรุด เสื่อมสภาพ (รถยนต์ 1 คัน)

29-08-2559 Hits:812 ประกาศ Super User

ด้วยสำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดย ด่านตรวจคนเข้าเมืองเชียงแสน กองบังคับการตรวจคนเข้าเมือง ๕ สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง จะทำการขายทอดตลาดพัสดุชำรุดเสื่อมสภาพจำนวน ๑ รายการ >>อ่านรายละเอียด PDF

Read more

ขายทอดตลาดพัสดุชำรุด เสื่อมสภาพ

29-08-2559 Hits:1269 ประกาศ Super User

ด้วยสำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดย ด่านตรวจคนเข้าเมืองเชียงแสน กองบังคับการตรวจคนเข้าเมือง ๕ สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง จะทำการขายทอดตลาดพัสดุชำรุดเสื่อมสภาพจำนวน ๕๐ รายการ

Read more

พ.ต.อ.ณัชธฤต ปิ่นปัก

ผู้กำกับการด่านตรวจคนเข้าเมือง
เชียงแสน

      หากไม่ได้รับความเป็นธรรมหรือไม่ได้รับความสะดวกในการติดต่อราชการ สามารถแจ้ง/ร้องเรียนได้โดยตรงที่ พ.ต.อ.ณัชธฤต ปิ่นปัก ผู้กำกับการด่านตรวจคนเข้าเมืองเชียงแสน โทร 081-9536356

      ส่วนการแจ้งรายละเอียด ข้อร้องเรียนทั่วไป หรือข้อเสนอแนะอื่นๆ สามารถคลิกในช่อง "ติดต่อเรา" แล้วพิมพ์รายละเอียดและข้อมูลให้ติดต่อกลับ

 

Visitors Counter

00226567
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
136
92
840
225136
1794
3356
226567

Your IP: 54.80.93.19
2018-08-18 23:31